logo Trung tâm điện tử điện lạnh Tiến Đàn

Tủ lạnh Hitachi R-VG660PGV3 550 lít

Nhà cung cấp: Trung tâm điện tử điện lạnh Tiến Đàn
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Còn hàng
21.700.000₫ 23.870.000₫

* Độ ẩm tối ưu với lớp bảo vệ trên ngăn rau quả Tủ lạnh bảo quản rau quả trong ngăn giữ ẩm giúp rau quả tươi ngon.

* Hệ thống quạt kép riêng biệt cho từng ngăn tủ lạnh Tủ lạnh sử dụng hệ thống quạt kép giúp từng ngăn tủ được làm lạnh một cách độc lập.

* Có thể làm lạnh khi nhiệt độ bên ngoài 60 độ C Tủ lạnh có công suất làm lạnh cực cao, hệ thống quạt kép cung cấp luồng không khí cực mạnh.

Hãy gọi Liên hệ 0982 852 817
Thiết kế mới độc đáoThiết kế mới độc đáo Tủ lạnh Hitachi 550 lít R-VG660PGV3 có thiết kế bên ngoài chất lượng với khung tay nắm bằng gương tinh xảo và cửa thuỷ tinh sang trọng, là một sản phẩm nội thất tuyệt vời cho không gian sống hiện đại. Có thể làm lạnh khi nhiệt độ bên ngoài 60 độ CCó thể làm lạnh khi nhiệt độ bên ngoài 60 độ C Tủ lạnh có công suất làm lạnh cực cao, hệ thống quạt kép cung cấp luồng không khí cực mạnh giúp mọi không gian trong tủ được làm lạnh hoàn toàn ngay cả khi nhiệt độ môi trường là 60 độ C. Hệ thống quạt kép riêng biệt cho từng ngăn tủ lạnhHệ thống quạt kép riêng biệt cho từng ngăn tủ lạnh Tủ lạnh sử dụng hệ thống quạt kép giúp từng ngăn tủ được làm lạnh một cách độc lập, nâng cao hiệu suất làm lạnh và tiết kiệm điện năng.
Cảm biến nhiệt tiết kiệm điệnCảm biến nhiệt tiết kiệm điện Tủ lạnh Hitachi ghi nhận thay đổi về nhiệt độ bên trong tủ và môi trường xung quanh rồi lựa chọn chế độ làm lạnh hiệu quả giúp tủ lạnh không hao phí điện năng. Hai ngăn lưu trữ rau quảHai ngăn lưu trữ rau quả Tủ lạnh với 2 ngăn chứa rau quả, giúp bạn chứa được lượng lớn rau quả để phục vụ cho những buổi ăn đầy chất dinh dưỡng của bạn và gia đình. Công nghệ Nano bảo vệ thực phẩm khỏi vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôiCông nghệ Nano bảo vệ thực phẩm khỏi vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi Tủ lạnh sử dụng màng lọc Nano Titanium để kháng khuẩn và khử mùi giúp cho tất cả thực phẩm trong tủ đều được tươi ngon và giữ được hương vị.
Phương pháp xử lý mới chống mốc đệm cửaPhương pháp xử lý mới chống mốc đệm cửa Tủ lạnh thiết kế đệm cửa đặc biệt chống mốc hiệu quả giúp bạn yên tâm thao tác và yên tâm về độ bền của tủ. Độ ẩm tối ưu với lớp bảo vệ trên ngăn rau quảĐộ ẩm tối ưu với lớp bảo vệ trên ngăn rau quả Tủ lạnh Hitachi inverter bảo quản rau quả trong ngăn giữ ẩm giúp bạn luôn sẵn sàng rau quả tươi cho bữa ăn đầy dinh dưỡng.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav