logo Trung tâm điện tử điện lạnh Tiến Đàn

Tủ Đông Bosch GSN36VI3P

Nhà cung cấp: Trung tâm điện tử điện lạnh Tiến Đàn
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Còn hàng
39.372.000₫

.

EasyAccess Zone: dễ dàng và truy cập trực tiếp vào đỉnh của tủ đông. Việc không có ngăn kéo ở phần trên mang lại nhiều năng lực và tính linh hoạt hơn khi phân phối thực phẩm bên trong.Ngăn kéo BigBox: để đông lạnh số lượng lớn thực phẩm hoặc thực phẩm lớn.Không có Frost: rã đông tự động - tiết kiệm thời gian và công sức.Tính linh hoạt trong tủ đông: nhờ sự kết hợp giữa khay thủy tinh và ngăn kéo trong tủ đông.

 

Hãy gọi Liên hệ 0982 852 817

Tủ Đông Bosch GSN36VI3P Sẽ Kết Thúc Việc "Chống Vân Tay" Một Cách Dễ Dàng !

Mặt trước bằng thép không gỉ với lớp phủ chống dấu vân tay có bề mặt được xử lý đặc biệt, tủ đông Bosch GSN36VI3P luôn duy trì độ sáng bóng của thép không gỉ.

Tủ Đông Bosch GSN36VI3P - Dung Tích Lớn, Thiết Kế Đẹp Xuất Sắc Từng Cm

Với lớp phủ bảo vệ này, nó phục vụ cho việc làm sạch bề mặt của tủ đông và cho phép giữ nguyên vẻ đẹp của tủ. Chính vì vậy bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức cho việc vệ sinh, làu chùi vỏ tủ lạnh thường xuyên.

Với Tủ Đông Bosch GSN36VI3P - Công Suất Luôn Là Tối Đa 

Tủ đông Bosch GSN36VI3P luôn được thiết kế với khả năng giữ nhiệt tuyệt vời, điều đó cộng với việc đóng băng nhiều lần khi cần thiết sẽ làm gia tăng khả năng bảo quản thực phẩm tươi mát trong thời gian lâu dài.

Tủ đông thông thường có thể đóng băng thực phẩm, nhưng có những lúc chúng ta cần một sự đóng băng đặc biệt, mạnh mẽ hơn. Đó là lý do tủ đông Bosch GSN36VI3P được trang bị thêm chức năng "Super Freeze".

Tủ Đông Bosch GSN36VI3P - Dung Tích Lớn, Thiết Kế Đẹp Xuất Sắc Từng Cm

Đây là chức năng giúp củng cố việc cấp đông cho tủ đông thêm công suất tối đa nhằm đảm bảo một lượng lớn thực phẩm được bảo quản tốt nhất trong một khoảng thời gian dài. Các thiết bị được trang bị chức năng "Super Freeze" này sẽ phục hồi hoạt động bình thường của chúng sau khi đạt được nhiệt độ cần thiết, vì thế nó luôn tránh lãng phí năng lượng. Tốt cho thực phẩm của bạn và tốt cho năng lượng tiêu thụ.

Những Ưu Điểm Số 1 Chỉ Có Ở Tủ Đông Bosch GSN36VI3P

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là: khả năng biến nhiệt độ bên trong tủ lạnh luôn không đổi:

Các cảm biến FreshSense liên tục theo dõi và kiểm soát nhiệt độ trong môi trường của tủ lạnh và tủ đông. Kết quả là nhiệt độ không đổi bên trong tủ lạnh, bất kể là nhiệt độ bên ngoài. Đây là một yếu tố quyết định cho độ tươi và hương vị thơm ngon của thực phẩm được giữ tốt và lâu dài hơn.

Tủ đông Bosch GSN36VI3P sẽ không bao giờ làm tan tủ lạnh của bạn là một điều chắc chắn.

Việc rã đông tủ lạnh bằng tay có thể là một quá trình dài và tẻ nhạt. Nhờ có tủ đông Bosch GSN36VI3P với chế độ NoFrost, bạn có thể quên nhiệm vụ này mãi mãi. Không giống như tủ đông thông thường, Bosch GSN36VI3P sẽ không tạo ra sương giá. Bằng cách này, tủ đông Bosch GSN36VI3P luôn giữ cho tủ lạnh của bạn không bị đóng băng và tất nhiên bạn sẽ không bao giờ phải rã đông bằng tay nữa.

Tủ đông Bosch GSN36VI3P - nơi bảo quản thực phẩm của bạn được tốt nhất.

Nhiệt độ được phân phối đồng đều bên trong toàn bộ tủ lạnh nhờ có nhiều cửa thoát khí nằm trên bức tường phía sau bên trong tủ đông Bosch GSN36VI3P. Biến động nhiệt độ được giảm thiểu và thời gian làm mát cũng sẽ giảm, điều này giúp cải thiện việc bảo tồn các loại thực phẩm khác nhau theo nhiệt độ hoàn hảo nhất.

 

Tủ Đông Bosch GSN36VI3P - Dung Tích Lớn, Thiết Kế Đẹp Xuất Sắc Từng Cm

 

Ngoài ra, đối với các loại thực phẩm đông lạnh có kích thước XXL - kích thước lớn, thì đó cũng không phải là một trở ngại lớn đối với dòng tủ đông Bosch GSN36VI3P. Khi nó được thiết kế thông minh với ngăn kéo BigBox - đây là ngăn chứa có dung lượng lớn, đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ không gian để đóng băng mọi loại thực phẩm có kích thước lớn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav