logo Trung tâm điện tử điện lạnh Tiến Đàn

Tủ Đông Alaska 588 Lít HB-890

Nhà cung cấp: Trung tâm điện tử điện lạnh Tiến Đàn
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Còn hàng
15.960.000₫

 

Công suất 355W

Lòng tủ coil nhôm

Tủ có khóa an toàn

Có giỏ chứa bên trong tủ

Tủ đông 2 cửa có 1 ngăn xuyên suốt, rộng rãi

Tủ được trang bị 6 bánh xe

Hãy gọi Liên hệ 0982 852 817

Thông tin chi tiết về Tủ đông Alaska 588 lít HB-890

Tủ đông Alaska 588 lít HB-890 là sản phẩm tủ đông có dung tích rất lớn, lên đến 588 lít.

Tủ đông Alaska 588 lít HB-890 thích hợp sử dụng trong những nơi có nhu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh lớn.

Dung tích lớn 588 lít phù hợp cho những nơi kinh doanh, buôn bán

Tủ đông Alaska 588 lít HB-890 được thiết kế với kiểu dáng 2 cửa dùng chung cho 1 ngăn đông sẽ giúp cho người sử dụng thuận tiện trong việc phân loại và sắp xếp thực phẩm cũng như cất vào và lấy thực phẩm ra. Với dung tích lớn 588 lít, Tủ đông Alaska 588 lít HB-890 này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho quán ăn, siêu thị, nhà hàng, căng tin...đây là những nơi vốn có nhu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh nhiều hàng ngày.

Lòng tủ được làm từ coil nhôm

Tủ đông Alaska 588 lít HB-890 có lòng tủ làm bằng chất liệu coil nhôm. Đây là chất liệu có khả năng dẫn nhiệt nhanh, làm lạnh tốt, đặc biệt là rất bền bỉ, giúp kéo dài tuổi thọ của tủ lạnh trong thời gian sử dụng. Bạn cũng sẽ an tâm hơn khi thực phẩm của mình được bảo quản với độ tươi ngon trong thời gian dài.

Tủ có trang bị khóa an toàn

Để tránh tình trạng trẻ hay nghịch phá, đóng, mở cửa nhiều lần làm thất thoát hơi lạnh bên trong hoặc bị té ngã gây hiểm đến tính mạng, Tủ đông Alaska 588 lít HB-890 đã trang bị khóa rất an toàn, chỉ cần bạn khóa lại là sẽ không ai có thể mở được tủ khi không có chìa khóa.

Dàn lạnh nhôm

Tủ đông Alaska 588 lít HB-890 được trang bị dàn lạnh nhôm có khả năng làm lạnh sâu và ổn định, giúp cho những thực phẩm không bị hỏng khi chưa đạt đủ độ lạnh và sẽ được bảo quản lạnh rất sâu, có thể bảo quản trong thời gian dài.

Điều khiển dễ dàng

Tủ đông Alaska 588 lít HB-890 rất dễ dàng điều chỉnh chỉ với một thao tác vặn nút điều khiển nằm ngay bên ngoài tủ là bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn và nhu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh của mình.

Di chuyễn dễ dàng

Tủ đông Alaska 588 lít HB-890 còn được trang bị 6 bánh xe di chuyển hết sức tiên lợi. Vì tủ lạnh có trọng lượng rất nặng nên việc di chuyển từ chỗ này đến chỗ khác sẽ rất khó khăn nhưng nhờ có bánh xe và bạn đã có thể tùy ý thay đổi vị trí mà không lo gặp trở ngại nữa.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav