logo Trung tâm điện tử điện lạnh Tiến Đàn

Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C

Nhà cung cấp: Trung tâm điện tử điện lạnh Tiến Đàn
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Còn hàng
7.560.000₫

Tủ đông Alaska dưới 300 lít BD-300C là chiếc tủ đông có kích thước nhỏ gọn đến từ thương hiệu Alaska.

Tủ đông có khả năng làm lạnh nhanh, hiệu quả và siêu bền. Tủ đông có tông màu trắng phù hợp với mọi không gian.Dàn lạnh làm từ ống đồng,tiết kiệm điện năng,

Hãy gọi Liên hệ 0982 852 817

Thông tin chi tiết về Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C

Tủ đông Alaska dưới 300 lít BD-300C là chiếc tủ đông có kích thước nhỏ gọn đến từ thương hiệu Alaska.

Tủ đông có khả năng làm lạnh nhanh, hiệu quả và siêu bền. Tủ đông có tông màu trắng phù hợp với mọi không gian.

Dung tích 205 lít

Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C có tổng dung tích là 205 lít, đây là dung tích không lớn lắm nên sẽ thích hợp dành cho những tiệm tạp hóa, những nhà hàng, quán ăn nhỏ.

Tủ đông cũng có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian nên có thể đặt ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp cũng được.

Dàn lạnh làm từ ống đồng

Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C có phần dàn lạnh được làm từ ống đồng. Cấu trúc ống đồng giúp tủ đông có thể làm lạnh một cách nhanh chóng, đưa nhiệt độ bên trong tủ đông giảm xuống rất nhanh.

Dàn lạnh ống đồng còn giúp làm lạnh sâu hơn, hơi lạnh được duy trì ổn định, giúp việc đông lạnh thực phẩm đạt hiểu quả, thực phẩn được bảo quản trong thời gian rất lâu.

Tiết kiệm điện năng

Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C có dung tích nhỏ nên sẽ không tốn nhiều điện năng tiêu thụ. Cộng với công nghệ làm lạnh thông minh và kiểm soát hoạt động tiên tiến, Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C sẽ không làm tăng thêm nhiều quá nhiều tiền cho hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Công tắt điều khiển bên ngoài

Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C có thiết kế thuận tiện với công tắt điều chỉnh ngay bên ngoài. Việc điều chỉnh nhiệt độ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, không cần phải mở cửa tủ lên nữa.

Công tắt bên ngoài còn giúp dễ nhận biết được tủ đông đang hoạt động ở mức nào để tăng giảm tùy theo lượng thực phẩm bên trong.

Cửa tủ có khóa

Phần cửa của Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C có tích hợp ổ khóa để khóa lại, giúp bảo quản thực phẩm bên trong tốt hơn, hạn chế việc trẻ em hay mở ra thường xuyên làm thoát hơi lạnh. Khóa cũng giúp an toàn, tránh người nào đó mở cửa tủ khi không được cho phép. Chốt khóa chắc chắn, rất khó có thể bẻ khóa trong thời gian ngắn được.

Ngăn treo bên trong

Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C có thiết kế thông minh với ngăn treo bên trong, cho phép bạn tận dụng tối đa diện tích bên trong để có thể để cùng lúc nhiều loại thực phẩm hoặc phân loại chúng một cách tốt hơn. 

Bảo hành lâu dài

Với thời gian bảo hành 24 tháng bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav