logo Trung tâm điện tử điện lạnh Tiến Đàn

Quạt bàn Senko B1612

Nhà cung cấp: Trung tâm điện tử điện lạnh Tiến Đàn
Mã sản phẩm: B1612
Tình trạng: Còn hàng
400.000₫ 450.000₫
Quạt bàn Senko B1612 thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian, sử dụng motor bạc thau vận hành êm ái, ít ăn mòn giúp quạt làm mát hiệu quả với công suất 47W. Thiết kế của sản phẩm - Quạt bàn thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, chân đứng chắc chắn, thích hợp đặt để nhiều vị trí, phù hợp...
Hãy gọi Liên hệ 0982 852 817

Quạt bàn Senko B1612 thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian, sử dụng motor bạc thau vận hành êm ái, ít ăn mòn giúp quạt làm mát hiệu quả với công suất 47W.

Thiết kế của sản phẩm

- Quạt bàn thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, chân đứng chắc chắn, thích hợp đặt để nhiều vị trí, phù hợp sử dụng cho phòng nhỏ, khu vực đọc sách,... màu sắc tươi tắn, bắt mắt, tô điểm cho không gian, chất liệu nhựa dễ vệ sinh và lau chùi.

- 3 cánh quạt có đường kính cánh 39 cm làm mát hiệu quả tạo làn gió trải rộng, tản gió mát nhanh với tốc độ gió 64.4 m³/phút, tạo cảm giác thoải mái cho không gian sử dụng.

- Lồng quạt có khe hở nan quạt nhỏ, ngón tay người không thể chạm vào cánh quạt giúp người sử dụng không chạm được vào bộ phận mang điện bên trong quạt.

Quạt bàn Senko B1612 - Thiết kế

Loại motor và công suất hoạt động

- Trang bị motor được làm từ bạc thau có chất liệu 100% dây đồng với công nghệ quấn trực tiếp giúp quạt hoạt động êm ái, bền bỉ, ít bị ăn mòn, cho quạt dùng tốt trong không gian yên tĩnh.

- Công suất 47W cho quạt hoạt động hiệu quả, làm mát nhanh chóng kết hợp với cánh quạt có đường kính lớn.

Quạt bàn Senko B1612 - Động cơ

Mức gió, chế độ gió 

- Quạt Senko B1612 có 3 mức gió thấp - trung bình - cao giúp bạn thoải mái tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

- Quạt có duy nhất một chế độ gió thường giúp quạt sẽ thổi ra luồng gió với tốc độ đều đặn không luân phiên theo nhịp điệu lúc mạnh, lúc yếu.

Quạt bàn Senko B1612 - Mức gió

Bảng điều khiển

Bảng điều khiển nút xoay dễ dàng thao tác và tùy chỉnh 3 mức gió theo nhu cầu sử dụng.

Quạt bàn Senko B1612 - Bảng điều khiển

Tiện ích

Công tắc, các phần bảo vệ mối nối dây làm bằng chất liệu chống cháy, đủ khả năng chịu nhiệt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Quạt bàn Senko B1612 - Tiện ích

Quạt bàn Senko B1612 thiết kế nhỏ gọn, 3 cánh quạt với công suất 47W giúp làm mát hiệu quả, trang bị motor bạc thau được làm từ 100% dây đồng giúp quạt hoạt động bền bỉ, êm ái, là sản phẩm phù hợp với nhiều gia đình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav