logo Trung tâm điện tử điện lạnh Tiến Đàn

Nồi Hấp Philips HD9125/90

Nhà cung cấp: Trung tâm điện tử điện lạnh Tiến Đàn
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Còn hàng
1.699.000₫

 Nồi Hấp Philips HD9125/90 giúp bạn hấp được nhiều loại thực phẩm khác nhau như: rau, củ, cá, thịt, nhanh và giữ được nhiều loại vitamin có trong rau củ mà không bị mất đi như khi chúng ta nấu trực tiếp. 

Hãy gọi Liên hệ 0982 852 817

Mô Tả Sản Phẩm

Hẹn giờ bằng tay Bộ gia tăng hương vị, bát cơm/xúp Nắp chống rỉ nước Nhựa, màu trắng/be Mọi bộ phận có thể rửa với máy rửa chén

Hấp được nhiều loại thực phẩm khác nhau

 Nồi Hấp Philips HD9125/90 giúp bạn hấp được nhiều loại thực phẩm khác nhau như: rau, củ, cá, thịt, nhanh và giữ được nhiều loại vitamin có trong rau củ mà không bị mất đi như khi chúng ta nấu trực tiếp. Nồi còn có thêm chức năng hẹn giờ tiện lợi cho từng loại thực phẩm, không cần phải tốn thời gian ngồi canh những món cá thịt đang hấp nữa. Chỉ cần đặt thực phẩm cùng gia vị vào trong xửng HD9125 và nhấn nút là bạn sẽ có được những món ăn với hương vị thơm ngon trong thời gian ngắn.

Nồi Hấp Philips HD9125/90 - Hàng Chính Hãng

Khay chứa hương liệu độc đáo

Khay chứa hương liệu độc đáo của nồi hấp Philips làm tăng thêm hương vị thơm ngon của rau thơm và gia vị cho món hấp. Chỉ cần đặt các loại rau thơm và gia vị yêu thích của bạn vào trong khay chứa hương liệu và để nồi hấp thực hiện việc còn lại. Nhiệt từ nồi hấp sẽ giải phóng hương vị tinh tế từ rau thơm và gia vị, thấm sâu vào trong thức ăn, mang đến hương vị thơm ngon cho món ăn.

Bộ gia tăng hương vị bổ sung mùi vị với các loại rau thơm và gia vị ngon miệng

Bộ gia tăng hương vị độc đáo của nồi hấp Philips làm tăng thêm hương vị thơm ngon của rau thơm và gia vị, mang đến mùi vị thơm ngon hơn cho món hấp. Chỉ cần đặt các loại rau thơm và gia vị yêu thích của bạn vào trong bộ gia tăng hương vị và để nồi hấp thực hiện việc còn lại. Nhiệt từ nồi hấp sẽ giải phóng hương vị tinh tế từ rau thơm và gia vị, thấm sâu vào trong thức ăn, mang đến hương vị thơm ngon cho món ăn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav