logo Trung tâm điện tử điện lạnh Tiến Đàn

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV6ZCX07E

Nhà cung cấp: Trung tâm điện tử điện lạnh Tiến Đàn
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Còn hàng
31.200.000₫

Máy rửa bát chính hãng Bosch SMV6ZCX07E trang bị với 6 chương trình rửa: Chuyên sâu 70 ° C, Tự động 45-65 ° C, Tiết kiệm 50 ° C, Yên lặng 50 ° C, 1.5h 60ºC, Yêu thích (rửa tráng) giúp người sử dụng đa dạng sự lựa chọn chương trình rửa phù hợp. Với tính năng HalfLoad (Rửa nửa tải)  giúp tiết kiệm được lượng nước .

Hãy gọi Liên hệ 0982 852 817

Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX07E là dòng sản phẩm máy rửa bát mới nhất của thương hiệu nổi tiếng Bosch được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Được thiết kế âm tủ hoàn toàn, những ưu điểm nổi trội cùng với các chức năng tiên tiến bên trong giúp tiết kiệm diện tích và làm không gian bếp của bạn trở nên thêm phần hiện đại. Công suất mạnh mẽ 2400W cho phép rửa được 14 bộ bát đĩa, hoạt động bền bĩ với những tính năng đảm bảo sự an toàn, Bosch SMV6ZCX07E sẽ là một giải pháp tối ưu dành cho các gia đình, nhà hàng, khách sạn trong việc rửa các loại chén, bát, muỗng, nĩa, hay các vật dụng bị bẩn.

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV6ZCX07E

NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH, TÍNH NĂNG THÔNG MINH.

Máy rửa bát chính hãng Bosch SMV6ZCX07E trang bị với 6 chương trình rửa: Chuyên sâu 70 ° C, Tự động 45-65 ° C, Tiết kiệm 50 ° C, Yên lặng 50 ° C, 1.5h 60ºC, Yêu thích (rửa tráng) giúp người sử dụng đa dạng sự lựa chọn chương trình rửa phù hợp. Với tính năng HalfLoad (Rửa nửa tải)  giúp tiết kiệm được lượng nước và lượng điện năng tiêu thụ trong trường hợp máy rửa không đủ tải nhưng vẫn mang lại hiệu quả hoàn toàn.

Máy rửa bát âm tủ cao cấp Bosch SMV6ZCX07E

ĐỘNG CƠ HOẠT ĐỘNG ÊM ÁI VÀ CÔNG NGHỆ SẤY ZEOLITH.

Động cơ EcoSilence nằm bên trong Bosch SMV6ZCX07E cấu tạo chổi than chì truyền thống hoạt động một cách rất yên tĩnh, mạnh mẽ và độ bền cao. Hệ thống cảm biến AquaSensor cho máy điều chỉnh mức nước phù hợp với lượng thực phẩm và độ ô nhiễm còn sót lại do chùm ánh sáng kiểm soát quá trình sẽ đánh giá xem có tiếp tục tráng hay không. Ngoài ra, công nghệ sấy Zeolith giúp cho luồng khí nóng phân tán đều, các hat nhiệt Zeolith sẽ hấp thụ hơi ẩm biến nó thành khí nóng truyền ngược lại khoang rửa đảm bảo cho việc sấy đạt hiệu quả cao nhất.

Máy rửa bát âm tủ chính hãng Bosch SMV6ZCX07E

HỆ THỐNG KHAY RỬA TIÊN TIẾN.

Máy rửa bát cao cấp Bosch SMV6ZCX07E thiết kế hệ thống giỏ VarioFlex Pro mang đến sự linh hoạt và tải ổn đinh, kích cỡ lớn, rộng rãi để người dùng thoải mái đặt các loại bát, đĩa lớn, một ngăn kéo dao và một giỏ phụ cho bạn để những vật dụng có kích thước nhỏ rất tiện lợi. Hơn nữa, hệ thống điều chỉnh khay trên RackMatic 3 tầng đáp ứng được những nhu cầu rửa của người dùng hiện nay, bạn có thể sắp xếp giỏ ở 3 vị trí khác nhau và việc thay đổi các vị trí cũng rất thuận tiện, đơn giản.

Máy rửa bát gia đình Bosch SMV6ZCX07E

KẾT NỐI HOME CONNECT VÀ SỰ AN TOÀN ĐẾN TỪ SẢN PHẨM.

Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX07E còn rất tiện ích với chức năng Home Connect, người dùng có thể điều chỉnh các tính năng của máy rửa thông qua một thiết bị Smartphone hay một chiếc Ipad, bạn chỉ việc chọn những thông tin cần thiết máy sẽ chọn chương trình phù hợp và tự động chạy mà bạn không cần ở mặt tại đó. Bosch SMV6ZCX07E tự động ngắt nguồn nước khi thấy có sự rò rỉ ở đường ống dẫn nước hoặc bên trong máy tránh sự tổn thất hư hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX07E

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm

Máy rửa chén âm tủ Bosch SMV6ZCX07E

Model

SMV6ZCX07E

Kiểu dáng

Độc lập

Công suất rửa

14 bộ đồ ăn Âu

Tiêu thụ điện

Tiêu thụ điện trong chương trình Eco 50: 0,83 (kWh)

Tiêu thụ điện trong Eco: 237 KWh/năm

Tiêu thụ nước

Tiêu thụ nước trong chương trình Eco 50:  9,5 (lít)

Tiêu thụ nước trong Eco: 2660 lít / năm

Chương trình chính

Rửa mạnh 70 ° C, Tự động 45-65 ° C, Eco 50 ° C, Yên lặng 50 ° C, 1h 65ºC, Yêu thích (rửa tráng)

Tùy chọn bổ sung

Home Connect, tăng tốc, vùng rửa mạnh, sấy thêm

An toàn

Aqua Stop

Khóa trẻ em

Mức nhiệt độ

5

Màn hình

Màn hình hiển thị LED

Điều khiển

Nút nhấn

Động cơ

EcoSilence

Trọng lượng

45.830 kg

Kích thước

815 x 598 x 550 (mm)

 

 

   

 

 

   

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav