logo Trung tâm điện tử điện lạnh Tiến Đàn

Máy Giặt AQUA 8.5Kg AQD-A850ZT(W)

Nhà cung cấp: Trung tâm điện tử điện lạnh Tiến Đàn
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Còn hàng
9.350.000₫ 10.285.000₫

- Khối lượng giặt lớn
- Khóa trẻ em an toàn
- Hẹn giờ trong vòng 24 tiếng
- Lồng giặt bằng thép không gỉ
- Động cơ Inverter tiết kiệm điện
- Bộ điều khiển Neuro Fuzzy thông minh

Hãy gọi Liên hệ 0982 852 817

Khối lượng giặt lớn

Máy giặt cửa ngang Aqua AQD-A850ZT có thiết kế sang trọng, với khối lượng giặt 8.5 kg, giúp bạn có thể xử lý một số lượng quần áo đáng kể trong mỗi lần giặt, tiết kiệm nhiều thời gian trong công việc giặt giũ của gia đình, đặc biệt trong những ngày mùa mưa kéo dài.

Bộ điều khiển Neuro Fuzzy thông minh

AQD-A850ZT được trang bị bộ điều khiển Neuro Fuzzy thông minh, có thể tính toán chính xác lượng điện và nước tương ứng với khối lượng quần áo cần giặt để đưa ra chu trình giặt phù hợp nhất, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mỗi lần giặt giũ.

Động cơ Inverter êm ái, tiết kiệm điện

Máy giặt Inverter Aqua AQD-A850ZT được trang bị động cơ biến tần Inverter hiện đại, kết hợp với chổi than BLDC, máy cho khả năng vận hành êm ái, giảm thiểu tiếng ồn một cách tối đa. Hơn nữa, công nghệ Inverter còn giúp hạn chế lượng điện tiêu thụ tối ưu, giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện mỗi tháng.

Lồng giặt bằng thép không gỉ

Máy giặt Aqua AQD-A850ZT có lồng giặt làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, giúp thiết bị không bị oxi hóa và đảm bảo độ bền, hoạt động ổn định trong thời gian dài sử dụng. Hơn nữa, lồng giặt thép cũng hạn chế vi khuẩn sinh sôi hơn so với lồng giặt bằng nhựa thông thường, giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.

Khóa trẻ em an toàn

AQD-A850ZT được trang bị chức năng khóa an toàn trong quá trình giặt, bạn sẽ không thể mở nắp đậy khi máy đang hoạt động để tránh trường hợp có vật lạ rơi vào hoặc trẻ em đùa nghịch có thể té vào lồng giặt.

Hẹn giờ trong vòng 24 tiếng

Với chức nặng hẹn giờ giặt trong vòng 24 tiếng được tích hợp trong máy giặt Aqua AQD-A850ZT, bạn có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động của máy giặt như hẹn thời gian giặt trước khi đi làm về khoảng 1-2 giờ, để khi vừa về nhà thì bạn đã có mẻ quản áo được giặt sạch sẽ để mang đi phơi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav