logo Trung tâm điện tử điện lạnh Tiến Đàn

Điều hòa Daikin 2 chiều Inverter 18000BTU FTHF50VAVMV

Nhà cung cấp: Trung tâm điện tử điện lạnh Tiến Đàn
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Còn hàng
21.565.000₫
  • Công suất 2 HP phù hợp cho căn phòng có diện tích từ 20 - 30 m2
  • Tiết kiệm điện năng với công nghệ Inverter và chế độ Eco
  • Chế độ Powerful làm lạnh nhanh tức thì
Hãy gọi Liên hệ 0982 852 817

Đối với các căn phòng có diện tích nhỏ thì một chiếc máy quạt đã có thể đáp ứng khá tốt. Tuy nhiên với những căn phòng có diện tích lớn hơn thì những thiết bị này sẽ không thể đáp ứng tốt được. Vì thế, việc lựa chọn một chiếc điều hòa cho phòng ngủ hay phòng làm việc của mình sẽ là một giải pháp tối ưu hơn hẳn. Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn điều hòa hãng nào thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn điều hòa Daikin 2 chiều Inverter 18000BTU FTHF50VAVMV.

Mắt thần thông minh

Điều hòa Daikin 2 chiều Inverter FTHF50VAVMV có mắt thần thông minh dò tìm sự chuyển động trong phòng bằng cảm biến hiện đại giúp ngăn ngừa lãng phí điện năng khi người dùng đã ra khỏi phòng. Với công suất 1.5HP, điều hòa Daikin hoạt động phù hợp cho phòng khoảng 30 mét vuông.

Hệ thống đảo gió kép

Điều hòa Daikin FTXV50QVMV có hệ thống đảo gió cánh kép phân bố gió đều khắp căn phòng theo phương đứng và phương ngang giúp bạn và gia đình thoải mái tận hưởng không khí mát mẻ lan tỏa khắp phòng. Máy điều hòa Daikin điều chỉnh công suất dựa vào tản nhiệt, giảm thiểu cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt, mang lại sự thoải mái cao hơn so với máy không có inverter.

Làm khô thoáng không khí

Máy điều hòa Daikin còn có chức năng tự động giảm độ ẩm trong phòng mà vẫn duy trì nhiệt độ cài đặt trước đó giúp bạn thoải mái hơn với không khí khô thoáng và trong lành. Nhờ tính năng này mà các gia đình có trẻ em hay người lớn tuổi có thể thoải mái sử dụng, không lo gây hại đến sức khỏe.

Tiết kiệm hiệu quả với công nghệ Inverter và chế độ Econo Mode

Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa Daikin inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ trong phòng, giúp cho người dùng tiết kiệm điện hơn so với máy điều hòa không khí không có inverter.

Chế độ Economode giới hạn dòng điện và công suất tiêu thụ tối đa xuống đến 70% chế độ thông thường giúp điều hòa hoạt động ổn định hơn.

Hoạt động êm ái, chế độ hẹn giờ

Điều hòa Daikin 2 chiều  FTHF50VAVMV hoạt động không gây ồn ào giúp bạn thoải mái nghỉ ngơi sau thời gian làm việc vất vả. Ngoài ra, máy còn có chế độ hẹn giờ tắt vào ban đêm giúp tránh sự thay đổi nhiệt độ đột ngột trong phòng trong khi ngủ cho bạn đã vào giấc ngủ sâu.

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi hiện đại

Tinh lọc không khí bằng công nghệ khử mùi từ phin lọc Apatit Titan. Có khả năng lọc sạch không khí ở cấp độ siêu phân tử, thu hút và loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc giúp gia đình bạn có một sức khỏe tốt nhất và luôn đón nhận không khí trong lành, mát mẻ.

Phin lọc này sử dụng hiệu quả trong khoảng 3 năm nếu được vệ sinh 6 tháng một lần.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav