logo Trung tâm điện tử điện lạnh Tiến Đàn

Bếp Từ Bosch PUJ631BB2E

Nhà cung cấp: Trung tâm điện tử điện lạnh Tiến Đàn
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Còn hàng
12.720.000₫

- Bếp sở hữu gồm 3 vùng nấu riêng biệt, có chức năng Sprint cho từng khu vực :

+ 1 vùng bếp khổng lồ kích thước lên tới 28 cm, công suất bếp nấu 2,6kW.

+ 1 vùng bếp kích thước 21 cm, công suất bếp nấu 2,2kW.

+ 1 vùng bếp kích thước 14,5 cm, công suất nấu 1,4kW.

Hãy gọi Liên hệ 0982 852 817

Bếp Từ BOSCH PUJ631BB2E

 

Bếp từ Bosch PUJ631BB2E là sản phẩm nhập khẩu Tây Ban Nha được ưa chuộng nhất hiện nay. Bếp được sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Công nghệ cảm ứng của Bếp từ Bosch PUJ631BB2E được cải tiến chuyển đổi dòng điện thông thường sang dòng điện Fuco từ trường để làm nóng đáy nồi. Bằng cách sử dụng năng lượng điện thay vì các loại khí, bếp sẽ không phát khí thải độc hại trong quá trình hoạt động, làm cho nhà bếp của bạn trong lành và an toàn hơn.

                                                                          

Thiết kế và linh kiên của Bếp từ Bosch PUJ631BB2E

- Bếp sở hữu gồm 3 vùng nấu riêng biệt, có chức năng Sprint cho từng khu vực :

+ 1 vùng bếp khổng lồ kích thước lên tới 28 cm, công suất bếp nấu 2,6kW.

+ 1 vùng bếp kích thước 21 cm, công suất bếp nấu 2,2kW.

+ 1 vùng bếp kích thước 14,5 cm, công suất nấu 1,4kW.

- Mặt kính Schott Ceran : Bếp từ Bosch PUJ631BB2E được thiết kế với mặt kính Schott Ceran cao cấp dễ dàng lau chùi và làm sạch, chịu được những cú sốc nhiệt lên tới 750 độ C, không chứa kim loại độc hại như Asen hay Antimon.

- Bảng điều khiển : Bếp từ Bosch PUJ631BB2E là sản phẩm nhập khẩu chính hãng Châu Âu. Sản phẩm được trang bị bảng điều khiển TouchSelect dạng phím cộng trừ với 9 mức công suất và nhiều cấp độ nấu ăn khác nhau tiện lợi cho người tiêu dùng có thể tăng giảm nhiệt độ dễ dàng trong quá trình nấu nướng. Với công nghệ thông minh được lập trình sẵn, bạn có thể chọn chế độ nấu cũng như thiết lập lượng nhiệt tối đa tùy chỉnh theo mong muốn. Công nghệ cảm ứng thông minh giúp bạn dễ điều chỉnh tốc độ cũng như thiết lập quy trình nấu ăn một cách chuẩn chính nhất. Độ nhạy bén và linh hoạt của bảng điều khiển mang tới sự hài lòng trong suốt thời gian dài sử dụng.

Chức năng của Bếp từ Bosch PUJ631BB2E

- Cảnh báo nhiệt dư : Để tăng tính an toàn cho việc sử dụng Bếp từ Bosch PUJ631BB2E được trang bị chỉ báo nhiệt dư có 2 giai đoạn, giúp cảnh báo cho bạn trạng thái của bếp khi bếp đã tắt nhưng mặt bếp vẫn nóng. Trạng thái hiện tại của các mặt bếp được biểu thị bằng các ký hiệu được đánh dấu màu đỏ: "H" lớn có nghĩa là nhiệt độ vùng nấu vẫn còn trên 60°C (hữu ích để tiếp tục nấu thức ăn hoặc giữ ấm) và "h" nhỏ - nhiệt độ của vùng nấu đã hạ xuống dưới 60°C.

- Khóa trẻ em : Khóa trẻ em được trang bị trong bếp được kích hoạt sẽ vô hiệu hóa bảng điều khiển. Điều này ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi thiết bị đang hoạt động, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích gây ra bởi hơi nóng, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

- Lập trình thời gian nấu ăn : Với tính năng lập trình thời gian nấu ăn được thiết lập với Bếp từ Bosch PUJ631BB2E|, bạn có thể lập trình thời gian nấu ăn cho từng khu vực, kết thúc thời gian nấu đã được cài đặt, thiết bị sẽ phát một tín hiệu bằng âm thanh để nhắc nhở bạn.

- Chức năng ghi nhớ : Ghi nhớ tất cả từ công suất, tính năng đã lập trình trước đó nếu có sự cố do nguồn điện khiến bếp tắt đột ngột.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav