Tủ lạnh LG Inverter 458 lít GR-L602S

13.345.000₫ 14.679.000₫
* Luồng khí lạnh ba chiều giúp mọi nơi trong tủ lạnh đều được làm lạnh. * Ngăn thịt cá 0 độ giúp lưu giữ thịt cá mà không sợ bị đông cứng. * Tính năng chẩn đoán thông minh giúp khắc phục lỗi nhanh chóng. * Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng tối ưu.

Thông số kỹ thuật Tủ lạnh LG Inverter 458 lít GR-L602S

Tủ lạnh Inverter cao cấp

Tủ lạnh LG GR-L602S có công nghệ Inverter cao cấp tiết kiệm điện, với thiết kế sang trọng sẽ đem lại sự hiện đại cho căn bếp của bạn. Dung tích 458 lít giúp cho tủ lạnh LG làm lạnh tốt hơn với lượng thực phẩm đến trên 4 - 5 người.

Tủ lạnh LG GR-L602S có công nghệ Inverter cao cấp tiết kiệm điện

Luồng khí lạnh 3 chiều

Với luồng khí lạnh 3 chiều, tủ lạnh LG Inverter GR-L602S sẽ đưa luồng khí lạnh đến tận từng ngóc ngách của tủ. Từ đó, mọi thức ăn đều sẽ được làm lạnh đồng đều và bảo quản được lâu ngày hơn.

Với luồng khí lạnh 3 chiều, tủ lạnh LG GR-L602S sẽ đưa luồng khí lạnh đến tận từng ngóc ngách của tủ

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ giúp cho tủ lạnh LG 458 lít GR-L602S có 5 lớp kháng khuẩn và khử mùi khác nhau tăng sự lọc khí mạnh mẽ hơn. Với sự kết hợp của tia UV, chiếc tủ lạnh này sẽ được gia tăng hiệu quả diệt khuẩn một cách tối ưu.

LG GR-L602S

Máy nén Inverter tiết kiệm điện

Tủ lạnh LG GR-L602S có máy nén Inverter tiết kiệm điện năng cao. Nhờ đó, chiếc tủ lạnh này sẽ chỉ tiêu thụ 1.22 kW điện mỗi ngày.

Tủ lạnh LG GR-L602S có máy nén Inverter tiết kiệm điện năng cao

Nhờ đó, chiếc tủ lạnh này sẽ chỉ tiêu thụ 1.22 kW điện mỗi ngày

Ngăn thịt cá 0 độ

Tủ lạnh LG GR-L602S với ngăn thịt cá 0 độ đem đến sự bảo quản thực phẩm, đặc biệt là cá và thịt tươi một cách tối ưu mà vẫn không làm chúng bị đông cứng như những tủ lạnh thông thường khác.

Tú lạnh LG GR-L602S với ngăn thịt cá 0 độ đem đến sự bảo quản thực phẩm, đặc biệt là cá và thịt tươi một cách tối ưu

Khay thủy tinh chịu lực và tháp đèn LED

Với khay thủy tinh chịu lực, tủ lạnh LG GR-L602S sẽ phù hợp cho bạn dễ dàng sắp xếp các loại thực phẩm vào tủ mà không cần sợ khối lượng thực phẩm lớn sẽ làm khay bị hỏng. Tháp đèn LED tiết kiệm điện, tỏa sáng mạnh nhưng tỏa nhiệt ít hạn chế ảnh hưởng đến nhiệt độ của tủ.

Với khay thủy tinh chịu lực, tủ lạnh LG GR-L602S sẽ phù hợp cho bạn dễ dàng sắp xếp các loại thực phẩm vào tủ mà không cần sợ khối lượng thực phẩm lớn sẽ làm khay bị hỏng

Tháp đèn LED tiết kiệm điện, tỏa sáng mạnh nhưng tỏa nhiệt ít hạn chế ảnh hưởng đến nhiệt độ của tủ

 

Siêu thị Điện máy Tiến Đàn - chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng tủ lạnh LG chính hãng chất lượng với giá tốt nhất thị trường Việt Nam cùng phương châm UY TÍN – TẬN TÌNH – TRÁCH NHIỆM, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cũng với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm Siêu thị Điện máy Tiến Đàn đã và đang là sự lựa chọn tin cậy và uy tín đối với khách hàng.
 
Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: (02123) 852.817 - 0982.852.817 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.